DỰ ÁN HP102
ĐẦU TƯ THUÊ THIẾT BỊ QUẢNG CÁO LÃI SUẤT 50%/NĂM

THAM GIA NHÓM ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

HOÀNG BẢO

QUỲNH TRANG

KIM CƯƠNG

HP102 LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN HP102

“Một cách dễ hiểu nhất, HP102 kết nối doanh nghiệp sản xuất Tivi (tập đoàn Asanzo) với người muốn cho thuê Tivi (là bạn) và treo lắp số Tivi này ở các nhà hàng quán cafe, địa điểm công cộng trên Toàn Quốc. Sau đó HP102 sử dụng phần mềm (và APP) để điều khiển Quảng Cáo hiển thị cho các Doanh Nghiệp/ Tổ chức/ Cá nhân muốn Quảng Cáo của họ xuất hiện tại các địa điểm, vùng địa lý tự chọn. Tiền từ các Doanh Nghiệp trả để mua thời lượng hiển thị Quảng Cáo này sẽ được HP102 giữ lại 1 phần, 1 phần trả phí thuê cho người cho thuê thiết bị cũng như người cho thuê địa điểm. Tham gia cho dự án HP102 thuê 1 Tivi trị giá 12.8tr, bạn nhận lại tiền cho thuê mỗi tháng 1.6tr trong 12 tháng (lợi nhuận khoảng 4.5%/1 tháng), tối đa 1 người chỉ được cho thuê 5 thiết bị”.

VIDEO CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN HP102

Sự kiện sinh nhật công ty tròn 1 năm phát triển dự án

Sự kiện khai trương văn phòng chi nhánh hp102 tây ninh

CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA DỰ ÁN HP102

Varisme (hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam) có sẵn hàng trăm nghìn Doanh Nghiệp thành viên thuộc hiệp hội có nhu cầu quảng cáo công cộng với chi phí hợp lý (trong thang máy, quán cafe, sảnh tòa nhà… là những nơi mà Google Ads, Facebook Ads, báo đài không thể tiếp cận)…. Vì thế Varisme (www.varisme.org.vn) đã phối hợp với Seafit (www.seafit.org.vn) và HP102 (www.hp102.vn) cho ra mắt giải pháp HP102.

ĐƠN VỊ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TRIỂN KHAI

ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP TRIỂN KHAI

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN HP102

TÍNH PHÁP LÝ DỰ ÁN HP102

VỀ DỰ ÁN HP102

Giải pháp quảng cáo và xúc tiến phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập Công nghệ 4.0 hoặc dự án có tên “Chương trình hỗ trợ thương hiệu Việt”.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VARISME (WWW.VARISME.ORG.VN)​

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam thành lập theo Quyết định số 28/QĐ - BTCCBCP ngày 28 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng, Trưởng Ban tổ chức cán bộ Chính phủ.

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TRIỂN KHAI SEAFIT (WWW.SEAFIT.ORG.VN)

Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại ĐNA được thành lập theo Quyết định số 147/QĐ-TWH ngày 11/12/2002 của Chủ tịch Trung ương Hội Nghiên cứu Khoa học ĐNA.

ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP TRIỂN KHAI CÔNG TY CỔ PHẦN HP 102 VN (WWW.HP102.VN)

Công ty Cổ Phần HP 102 Việt Nam có Giấy Phép ĐKKD số 0107369801 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 24/03/2016. Ông Nguyễn Văn Hoành là người đại diện pháp luật. Địa chỉ trụ sở chính tại Tầng 2,3 Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

CHIA SẺ CỦA BAN LÃNH ĐẠO

5/5

“Công ty HP102 là đơn vị tiên phong đã có hướng phát triển rất tốt để cho tất cả các hội viên, các Doanh Nghiệp có thể quảng bá được sản phẩm để cho nhiều người biết đến.”

NGUYỄN NGỌC QUANG

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DN VỪA VÀ NHỎ VN

5/5

“Với giải pháp này của HP102 chúng tôi tự tin sẽ giúp các Doanh Nghiệp nhỏ và vừa có thể quảng bá được sản phẩm với chi phí nhỏ nhất, tiếp cận nhiều khách hàng nhất.”

NGUYỄN VĂN HOÀNH

TỔNG GĐ CTY CP HP102

5/5

“Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á cam kết đồng hành cùng Hiệp hội DN nhỏ và vừa VN cùng Cty CP HP102 triển khai dự án thành công.”

NGUYỄN DUNG THƯƠNG

CHỦ TỊCH VIỆN TÀI CHÍNH ĐNA

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ HP102​

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ HP102

Câu hỏi 1: Tôi có thể không chuyển khoản mà tới tận nơi để gặp ban lãnh đạo Công ty và ký Hợp Đồng được không?
Được. Mời bạn đến trụ sở của Công ty tại Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trước khi đến bạn cần liên hệ trước để được sắp xếp tiếp đón.

Câu hỏi 2: Tôi ở Gia Lai thì tham gia HP102 như thế nào?
Được. Mời bạn đến trụ sở của Công ty tại Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trước khi đến bạn cần liên hệ trước để được sắp xếp tiếp đón.

Câu hỏi 3: Tôi có được ký Hợp Đồng với công ty HP102 không?
Trụ sở của Công ty CP HP102 ở Hà Nội nhưng có văn phòng đại diện tại TPHCM, bạn có thể lên TPHCM hoặc trực tiếp chuyển khoản theo hướng dẫn, công ty sẽ gửi hợp đồng cho bạn ký, mọi thứ có thể làm việc trực tuyến hoàn toàn.

Câu hỏi 4: Chu kỳ thanh toán lãi mà Công ty HP102 trả cho tôi là ngày nào? Qua đâu?
Công ty HP 102 sẽ thanh toán tiền thuê thiết bị cho bạn từ ngày 5-10 hàng tháng của tháng sau thời điểm bạn chuyển khoản thành công. Ví dụ bạn tham gia vào 10/09/2018 thì bạn sẽ nhận được tiền lãi 20 ngày còn lại của tháng 9 vào ngày mùng 5 đến ngày mùng 10 của tháng 10. Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng!

Câu hỏi 5: Kết thúc 12 tháng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Trong hợp đồng được ký kết 2 bên có ghi rõ, kết thúc 12 tháng bạn sẽ nhận lại 1 thiết bị Tivi Asanzo Led 40″ còn hoạt động bình thường. Ngoài ra không nói rõ về việc có thuê tiếp tục hay hợp tác tiếp theo như thế nào? Mình có gọi điện trực tiếp cho giám đốc thì được biết kết thúc 12 tháng, 2 bên sẽ ngồi lại đàm phán về mức thuê cho năm tiếp theo. Hoặc bạn có thể đầu tư tiếp thiết bị mới còn thiết bị cũ sẽ được khấu trừ, tất cả còn ở phía trước, và đây có thể là 1 hướng để dự án HP102 tối đa hóa lợi nhuận.

Câu hỏi 6: Tôi có gặp rủi ro khi đầu tư cho HP102 thuê thiết bị không?
Có thể. Số tiền 12.800.000đ/1 thiết bị (tối đa mỗi người chỉ được đầu tư 10 thiết bị) không phải là 1 con số lớn với người có tiết kiệm tài chính hoặc am hiểu đầu tư, nhưng nó có thể là con số rất lớn với những người đi vay hoặc không có tiền. Mình không khuyến khích bạn đi vay để đầu tư. HP102 với đầy đủ tính pháp lý, được bảo hộ tuy nhiên điều đó chưa chắc đảm bảo HP102 không thể phá sản trong tương lai.

Câu hỏi 7: Tôi có được hỗ trợ gì không khi tham gia HP102?
Sau khi trở thành nhà đầu tư (hay còn gọi là đại lý) đăng ký tối thiểu 1 máy, bạn sẽ được vào 1 Group của các nhà đầu tư cùng ban quản trị Công ty để tiện hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ bạn ký hợp đồng hoặc gặp gỡ đối tác ở xa mà bạn không có điều kiện tiếp túc. Kết nối với Zalo/Call 0796699666 khi bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của HP102.

Câu hỏi 8: Có những cách kiếm tiền nào với HP102? Có chương trình Affiliate không?
Trước hết, cơ bản nhất vẫn là cho thuê thiết bị thuần và nhận lãi 1.600.000đ/tháng/12 tháng 1 thiết bị bạn cho Hp102 thuê. Ngoài ra nếu bạn hỗ trợ được nhà đầu tư khác tham gia cho thuê thiết bị, phía công ty sẽ hỗ trợ bạn công tác phí để bạn có kinh phí hoạt động thêm. Liên hệ với mình Call/Sms/Zalo 079.6699.666 mình sẽ tư vấn chi tiết. Giới thiệu địa điểm đặt thiết bị HP102 (tối thiểu 300 lượt khách 1 ngày), nhận 200.000đ/1 địa điểm. Giới thiệu doanh nghiệp ký HĐ quảng cáo trên các thiết bị của hệ thống HP102: Nhận 10% giá trị hợp đồng.

Câu hỏi 9: Sao phía dự án không tự bỏ tiền ra triển khai luôn mà phải xã hội hóa, huy động vốn?
Câu hỏi này cũng giống như câu hỏi “Sao 100% chủ đầu tư chung cư không xây nhà hoàn thiện xong rồi hãy bán căn hộ mà chỉ mới vừa đào xong cái móng đã mở bán căn hộ rồi!?”. Chắc không cần nói bạn cũng đã tự có câu trả lời rồi: – 1 là họ có trong tay dự án tốt (không bên nào có được) và giá trị, cũng đảm bảo sinh lời. – 2 là số tiền quá lớn, họ không thể thu xếp được tiền. Trong khi nếu đi vay ngân hàng số tiền đó, họ phải trả lãi cho ngân hàng số tiền khá lớn, huy động tiền trong dân thì họ đâu phải trả lãi vay? – 3 là đợi lãi về mới đem tái đầu tư thì mấy chục năm sau có thể mới hoàn thành chỉ tiêu về số thiết bị lên tới 200.000 máy! Chẳng Doanh Nghiệp quảng cáo nào đợi họ. Nếu thực hiện dự án nhanh, thì giá trị Công ty sẽ lên gấp nhiều lần về cả thương hiệu lẫn giá trị cổ phiếu.

Câu hỏi 10: Tôi vẫn chưa tin tưởng lắm, có gì đó không yên tâm!? Phải có cái gì bất hợp lý ở đây chứ?
Một mô hình kinh doanh mới khi ra mắt sẽ không tránh khỏi sự nghi ngờ và bị phủ định. Những nhà đầu tư khôn ngoan luôn biết cái gì là vỏ bọc, cái gì là giá trị cốt lõi không thể che dấu dựa vào các thông tin họ thu thập được. Bạn không nên để đồng tiền của mình gặp rủi ro và càng không nên dùng những đồng tiền tiết kiệm cuối cùng để đầu tư vào bất cứ đâu. Mọi quyền quyết định là ở bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH QUAY TVC QUẢNG CÁO DO HP102 THỰC HIỆN

CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ VÀ ĐANG HỢP TÁC VỚI HP102

THAM GIA NHÓM ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

HOÀNG BẢO

QUỲNH TRANG

KIM CƯƠNG