HOT TREND 2019
INSTAFXCOPY - Sàn giao dịch sao chép lệnh 2019

Không cần kinh nghiệm giao dịch

Không cần kinh nghiệm giao dịch - không tốn time - chỉ đầu tư và nhận lãi - tất cả đã có hơn 300 chuyên gia trên khắp thế giới lo.

Chu kỳ nhanh - lợi nhuận tốt

Lợi nhuận ngày lên đến 1-2%, lợi nhuận tháng lên đến 60% chu kỳ tầm 60 ngày 90%, xong mục tiêu lợi nhuận hoàn trả gốc, có thể rút lãi và gốc bất cứ lúc nào.

Minh bạch - Giấy phép rõ ràng

Hồ sơ thông tin công ty minh bạch, địa chỉ, giấy phép rõ ràng. Tên Công Ty: InstaFxCopy Co., Ltd Thành Lập: Tháng 1/2019 Giấy phép đăng ký: SC618393 Loại hình: Công ty TNHH Địa chỉ: Đại Lộ Wilmar Cottage, Auchtertool, Kirkcaldy KY2 5XW, Scotland, Vương quốc Anh (www.instafxcopy.com)

Nền tảng hoàn toàn mới

Nền tảng hoàn toàn mới (1-2019) nhung đã rất HOT ở các nước Nhật Bản, Canada, úc, Ailen, Nga .... VN chỉ đứng top 17. Nền tảng kết nối giữa nhà đầu tư và chuyên gia trade trên khắp thế giới, được sàng lọc chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đươc đưa lên sàn sao chép. Tỷ lệ thắng luôn cao, thua có cty đứng ra bảo hiểm.

Hoa hồng affiliate hấp dẫn

Chính sách hoa hồng affiliate hấp dẫn, thu nhập không giới hạn, thưởng du lịch, xe, laptop... khi đạt chỉ tiêu doanh số.

THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI

Là thị trường lớn nhất thế giới hiện nay. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày khoảng hơn 5 nghìn tỷ đô la.

THỊ TRƯỜNG CỔ PHIẾU

Hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đang chuyển dần từ hình thức đầu tư cổ phiếu truyền thống sang giao dịch đầu cơ.

THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Sự biến động rất nhanh trong thời gian ngắn của tiền điện tử đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư để thu lợi nhuận lớn mỗi ngày.

THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA

Thị trường hàng hóa cũng là một thị trường rất năng động, nơi mua, bán và kinh doanh các sản phẩm thô hoặc sơ cấp.

0
Đại lý trên toàn thế giới
0
Cặp giao dịch
0
Chuyên gia hàng đầu

QUỸ ĐẦU TƯ TẠI INSTAFXCOPY

Hiện tại có khoảng 50 thị trường hàng hóa lớn trên toàn thế giới, tạo điều kiện xúc tiến đầu tư thương mại gần 100 mặt hàng thiết yếu.

QUỸ ĐẦU TƯ SUPREME

Tại Quỹ Đầu Tư Extreme, bạn có thể chọn nhiều loại cổ phiếu và chỉ số khác nhau để đưa vào danh mục đầu tư nhằm tăng lợi nhuận.

QUỸ ĐẦU TƯ EXTREME

Quỹ Đầu Tư Elite cung cấp nhiều chuyên gia giao dịch ngoại hối với những sàn giao dịch hàng đầu thế giới: HotForex, Tickmill, FxPro, ICMarket…

QUỸ ĐẦU TƯ ELITE

Quỹ đầu tư Advanced, các chuyên gia có thể giao dịch trên các cặp tiền điện tử phổ biến nhất: ETH-BTC, TRX-BTC, EOS-BTC, BCC-BTC, BCC-BNB…

QUỸ ĐẦU TƯ ADVANCED

5/5

INSTAFXCOPY – PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH THẾ GIỚI DÀNH CHO BẠN

Sao chép giao dịch đã được coi là sự phát triển vượt bậc, cuộc cách mạng  của giao dịch thế kỉ 21, có ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài năm qua. Nền tảng  sao chép giao dịch cho phép các nhà đầu tư chọn các chuyên gia giao dịch và tự động copy các giao dịch của họ, tất cả đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Biết được lợi ích to lớn mà sao chép giao dịch có thể mang lại, chúng tôi đã nghiên cứu ra InstaFXCopy, một nền tảng Web để kết nối các nhà giao dịch trên toàn thế giới – nơi giao dịch có thể được tối ưu và mọi người đều có thể kiếm lợi nhuận.

BẠN MUỐN THAM GIA DỰ ÁN?

LIÊN HỆ ZALO/CALL 079.6699.666 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ​