Giải đáp một số thắc mắc về dự án HP102

Dự án HP102 – Đầu tư thuê thiết bị quảng cáo lãi suất 50%/năm là một trong những dự án được đông đảo thành viên tham gia. Tuy nhiên vẫn có một số bạn còn phân vân, lo sợ thế nên nội dung bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về dự án HP102.

Dự án có tên chương trình hỗ trợ thương hiệu Việt được Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam trực tiếp giao cho Công ty HP102 triển khai dưới sự phối hợp của Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á.

1. Dự án HP102 là gì?

Hiện nay, các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ, vừa khó khăn trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Đối với cá nhân, hộ gia đình, hợp tác xã … lại càng không thể tham gia thị trường quảng cáo vừa đắt đỏ lại có tính cạnh tranh cao như hiện nay.

Để có thể giải quyết vấn đề quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng thì công ty Cổ phần HP102 Việt Nam đã đầu tư nghiên cứu công nghệ nhằm giúp các cá nhân, hộ gia đình, hợp tác xã, doanh nghiệp… có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu của mình với tiêu chí nhanh nhất, dễ và rẻ nhất.

2. Dự án cho thuê Tivi HP102 có uy tín không?

Dự án HP102 do công ty Cổ phần HP 102 Việt Nam có giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh số 0107369801 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 24/03/2016 trực tiếp triển khai.

Ông Nguyễn Văn Hoành là người đại diện pháp luật với vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Trụ sở tại Tầng 2,3 Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dự án hoạt động từ tháng 08.2018 với mục tiêu triển khai lắp đặt 200.000 thiết bị (hợp tác với tập đoàn Tivi Asanzo) tại hơn 80.000 điểm treo lắp khắp trên khắp cả nước. Các Doanh nghiệp hay Tổ chức sẽ chỉ mất 5000đ/1 ngày để quảng cáo của họ được phát xoay vòng 20 lần/ngày trên mỗi thiết bị.

3. Giải đáp một số thắc mắc về dự án HP102

Như vậy dự án HP102 có tính pháp lý rõ ràng, lại được một số cơ quan tổ chức uy tín phối hợp triển khai và giám sát nên mang lại sự uy tín cao. Sau đây là phần giải đáp một số thắc mắc về dự án HP102 bạn nên tham khảo nếu đang có ý định đầu tư.

Câu hỏi 1: Tôi có thể không chuyển khoản mà tới tận nơi để gặp ban lãnh đạo Công ty và ký Hợp Đồng được không?

Được. Mời bạn đến trụ sở của Công ty tại Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trước khi đến bạn cần liên hệ trước để được sắp xếp tiếp đón.

Câu hỏi 2: Tôi ở Gia Lai thì tham gia HP102 như thế nào?

Được. Mời bạn đến trụ sở của Công ty tại Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trước khi đến bạn cần liên hệ trước để được sắp xếp tiếp đón.

Câu hỏi 3: Tôi có được ký Hợp Đồng với công ty HP102 không?

Trụ sở của Công ty CP HP102 ở Hà Nội nhưng có văn phòng đại diện tại TPHCM, bạn có thể lên TPHCM hoặc trực tiếp chuyển khoản theo hướng dẫn, công ty sẽ gửi hợp đồng cho bạn ký, mọi thứ có thể làm việc trực tuyến hoàn toàn.

Câu hỏi 4: Chu kỳ thanh toán lãi mà Công ty HP102 trả cho tôi là ngày nào? Qua đâu?

Công ty HP 102 sẽ thanh toán tiền thuê thiết bị cho bạn từ ngày 5-10 hàng tháng của tháng sau thời điểm bạn chuyển khoản thành công. Ví dụ bạn tham gia vào 10/09/2018 thì bạn sẽ nhận được tiền lãi 20 ngày còn lại của tháng 9 vào ngày mùng 5 đến ngày mùng 10 của tháng 10. Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng!

Câu hỏi 5: Kết thúc 12 tháng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong hợp đồng được ký kết 2 bên có ghi rõ, kết thúc 12 tháng bạn sẽ nhận lại 1 thiết bị Tivi Asanzo Led 40″ còn hoạt động bình thường. Ngoài ra không nói rõ về việc có thuê tiếp tục hay hợp tác tiếp theo như thế nào? Mình có gọi điện trực tiếp cho giám đốc thì được biết kết thúc 12 tháng, 2 bên sẽ ngồi lại đàm phán về mức thuê cho năm tiếp theo. Hoặc bạn có thể đầu tư tiếp thiết bị mới còn thiết bị cũ sẽ được khấu trừ, tất cả còn ở phía trước, và đây có thể là 1 hướng để dự án HP102 tối đa hóa lợi nhuận.

Câu hỏi 6: Tôi có gặp rủi ro khi đầu tư cho HP102 thuê thiết bị không?

Có thể. Số tiền 12.800.000đ/1 thiết bị (tối đa mỗi người chỉ được đầu tư 10 thiết bị) không phải là 1 con số lớn với người có tiết kiệm tài chính hoặc am hiểu đầu tư, nhưng nó có thể là con số rất lớn với những người đi vay hoặc không có tiền. Mình không khuyến khích bạn đi vay để đầu tư. HP102 với đầy đủ tính pháp lý, được bảo hộ tuy nhiên điều đó chưa chắc đảm bảo HP102 không thể phá sản trong tương lai.

Câu hỏi 7: Tôi có được hỗ trợ gì không khi tham gia HP102?

Sau khi trở thành nhà đầu tư (hay còn gọi là đại lý) đăng ký tối thiểu 1 máy, bạn sẽ được vào 1 Group của các nhà đầu tư cùng ban quản trị Công ty để tiện hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ bạn ký hợp đồng hoặc gặp gỡ đối tác ở xa mà bạn không có điều kiện tiếp túc. Kết nối với Zalo/Call 0796699666 khi bạn muốn tham gia và trở thành thành viên của HP102.

Câu hỏi 8: Có những cách kiếm tiền nào với HP102? Có chương trình Affiliate không?

Trước hết, cơ bản nhất vẫn là cho thuê thiết bị thuần và nhận lãi 1.600.000đ/tháng/12 tháng 1 thiết bị bạn cho Hp102 thuê. Ngoài ra nếu bạn hỗ trợ được nhà đầu tư khác tham gia cho thuê thiết bị, phía công ty sẽ hỗ trợ bạn công tác phí để bạn có kinh phí hoạt động thêm. Liên hệ với mình Call/Sms/Zalo 079.6699.666 mình sẽ tư vấn chi tiết. Giới thiệu địa điểm đặt thiết bị HP102 (tối thiểu 300 lượt khách 1 ngày), nhận 200.000đ/1 địa điểm. Giới thiệu doanh nghiệp ký HĐ quảng cáo trên các thiết bị của hệ thống HP102: Nhận 10% giá trị hợp đồng.

Câu hỏi 9: Sao phía dự án không tự bỏ tiền ra triển khai luôn mà phải xã hội hóa, huy động vốn?

Câu hỏi này cũng giống như câu hỏi “Sao 100% chủ đầu tư chung cư không xây nhà hoàn thiện xong rồi hãy bán căn hộ mà chỉ mới vừa đào xong cái móng đã mở bán căn hộ rồi!?”. Chắc không cần nói bạn cũng đã tự có câu trả lời rồi: – 1 là họ có trong tay dự án tốt (không bên nào có được) và giá trị, cũng đảm bảo sinh lời. – 2 là số tiền quá lớn, họ không thể thu xếp được tiền. Trong khi nếu đi vay ngân hàng số tiền đó, họ phải trả lãi cho ngân hàng số tiền khá lớn, huy động tiền trong dân thì họ đâu phải trả lãi vay? – 3 là đợi lãi về mới đem tái đầu tư thì mấy chục năm sau có thể mới hoàn thành chỉ tiêu về số thiết bị lên tới 200.000 máy! Chẳng Doanh Nghiệp quảng cáo nào đợi họ. Nếu thực hiện dự án nhanh, thì giá trị Công ty sẽ lên gấp nhiều lần về cả thương hiệu lẫn giá trị cổ phiếu.

Câu hỏi 10: Tôi vẫn chưa tin tưởng lắm, có gì đó không yên tâm!? Phải có cái gì bất hợp lý ở đây chứ?

Một mô hình kinh doanh mới khi ra mắt sẽ không tránh khỏi sự nghi ngờ và bị phủ định. Những nhà đầu tư khôn ngoan luôn biết cái gì là vỏ bọc, cái gì là giá trị cốt lõi không thể che dấu dựa vào các thông tin họ thu thập được. Bạn không nên để đồng tiền của mình gặp rủi ro và càng không nên dùng những đồng tiền tiết kiệm cuối cùng để đầu tư vào bất cứ đâu. Mọi quyền quyết định là ở bạn.

BẠN MUỐN THAM GIA DỰ ÁN HP102?

“Là công dân Việt nam, trên 18 tuổi có đủ hành vi dân sự và chịu trách nhiệm trước pháp luật, đang sống trên toàn quốc, có năng lực tài chính đều có thể tham gia hợp tác với dự án HP102.”

Liên hệ Zalo/Call 079.6699.666 để được hỗ trợ​

www.dautukiemtien.net

Bình Luận